Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn đơn giản, tinh tế

nhà vườn cấp 4 mái thái

Dự Án:   

Địa điểm:   

Thiết Kế:   

Diện Tích:    m²

Hoàn Thành:   

Thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn với những nét kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn cho phối cảnh mặt tiền trong những năm gần đây đang nổi lên như một cơn sốt. Kiến trúc sư của chúng tôi với kinh nghiệm thực tế cùng những ý tưởng sáng tạo táo bạo, tự hào khi luôn mang đến những mẫu thiết kế độc đáo trong từng ý tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn dưới đây để tham khảo thêm cho gia đình mình nhé.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 

nhà vườn cấp 4 mái thái

Lựa chọn vùng quê yên bình làm điểm tựa để có thể an dưỡng tuổi già, vợ chồng bác Hải đã tìm đến công ty Kiến Gia Hưng với niềm mong mỏi, kiến trúc sư của chúng tôi có thể giúp hai bác dựng xây được công trình có ý tưởng thiết kế sáng tạo, phối cảnh ấn tượng và mang đậm hơi hướng của thiên nhiên. Thiết kế hàng rào mang đậm dấu ấn nghệ thuật với hàng rào gỗ trắng, thiết kế đan móc theo kiểu liên kết ngang dọc, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Sử dụng hệ thống trụ cột bằng gỗ tự nhiên, thiết kế ốp hiên bằng sàn gỗ, hệ thống trụ cột gỗ tròn phân bổ đồng đều khắp hiên chính và phụ, tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại khi đứng trước mẫu thiết kế nhà công trình. Kiến trúc mái thái được lấy ý tưởng thiết kế từ phương tây, thiết kế phần mái có cửa sổ tạo nên không gian lửng để tạo nên sự bứt phá trong thiết kế kiến trúc của công trình.

nhà vườn cấp 4 mái thái

Màu mái thái màu xám, thiết kế đan chéo theo chồng và lớp, khoảng sân trước được thiết kế gạch màu xám, tạo nên hiệu ứng cảnh quan khá rộng và thoáng. Thiết kế có sự phối hợp ăn ý với nhau theo từng mảng khối, liên kết không gian theo các mặt giúp đồng bộ hoá từ kiến trúc mái cho đến hình khối tổng thể cũng như những mảng khối nhỏ của công mẫu nhà vườn cấp 4.

Đưa vật liệu gỗ vào trong thiết kế kiến trúc là ý tưởng thiết kế ban đầu của chủ nhà. Kiến trúc sư là người sáng tạo ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 và hoàn thiện không gian theo cách khoa học nhất. Từ thiết kế màu sắc vân gỗ sáng màu với những đường vân sắc nét cho đến việc kết hợp với hệ thống khung sắt bao quanh phần hiên và hệ thống cửa sổ, cửa nhựa lõi thép tạo nên một không gian có sức tinh tế, kiên cố và chinh phục mọi cảm quan, từ thị giác cho đến xúc giác.

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn chú trọng và nhấn mạnh đến không gian sống, với sự hài hòa từ phối cảnh ngoại thất cho đến nội thất, từ thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại cho đến tửng mảng khối chi tiết. Để có thể kiến tạo cho chủ đầu tư một không gian sống khoa học và tiện nghi, cùng với việc đảm bảo tốt nhất một không gian trong lành, thiết kế có tương hỗ và đồng nhất trong từng mảng nhỏ của bố cục. Kiến trúc sư của Kiến Gia Hưng đã có quá trình khảo sát hiện trạng thực tế, từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế chỉn chu và hoàn hảo nhất.

nhà vườn cấp 4 mái thái

Trên đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này hoặc muốn tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng qua hotline 0967 906 268 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>>> Xem thêm : Mẫu nhà cấp 4 mái thái gác lửng chỉ với 400 triệu đồng

Contact Me on Zalo
0967 906 268