Biệt thự 3 tầng KT 8,5×17,5m -K1710

Dự án: Gia đình nhà ở anh Hảo
Diện tích: 150 m2
Ngày hoàn thành: Năm 2017

 

Kiến Gia Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín tại Nghệ An và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà ở Nghệ An, Hà Tĩnh. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chất liệu kính là một ý tưởng vô cùng phù hợp và tuyệt vời, tạo nên cảm giác sang trọng. Đi cùng với đó là những lớp đá ốp gạch garatine đã giúp cho căn nhà càng được nhân đôi hơn. Phong cách đơn giản  chi tiết, hạn chế các họa tiết, tinh tế trong nội ngoại thất, gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu

Ban công ngôi nhà được thiết kế rất thoáng đãng, gần gũi, cùng sự kết hợp cửa kính khá nhiều giúp duy trì nguồn sáng cho toàn bộ không gian sống bên trong cũng như tạo được góc nhìn thành phố vô cùng tuyệt vời khi về đêm. Cổng nhà, phù hợp vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và cuối cùng nhóm kiến trúc sư cũng không quên mang cây xanh vào nhà giúp cả gia đình anh có được một không gian thư giãn hết sức lý tưởng.

Contact Me on Zalo
0967 906 268