Cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên ở Hưng Bình – Vinh – Nghệ An

Xu hướng thiết kế nhà tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thiết kế được giới chủ đầu tư yêu thích. Và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nhà phố phong cách tân cổ điển phù hợp với phần lớn diện tích đất ở được phân chia lô ở các thành phố lớn ở nước ta hiện nay. Nhà phố kiến trúc tân cổ điển vừa tiết kiệm diện tích, chi phí thiết kế và xây dựng . Lại giữ được nét sang trọng, quý phái của phong cách thiết kế tân cổ điển. Cùng tham khảo mẫu cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên ở Hưng Bình – Vinh – Nghệ An của Kiến Gia Hưng ở bài viết sau . Để có thêm cho mình những ý tưởng nhé.

Nhà phố phong cách tân cổ điển

Mang phong cách thiết kế tân cổ điển lịch lãm và sang trọng. Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đã nhận được sự ưng ý của quý chủ đầu tư ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Là một trong những mẫu thiết kế thiên về loại hình nhà ống . Với đặc điểm hạn chế về diện tích mặt tiền và chiều sâu thiết kế lớn. Tuy nhiên kiến trúc nhà phố tân cổ điển này lại đặc biệt thu hút với gam màu trắng nổi bật . Cộng hưởng cùng những chi tiết tân cổ điển sang trọng.

Tuy phong cách tân cổ điển không được thể hiện nhiều, hơi thở, nhịp đập của nghệ thuật tân cổ điển chỉ phảng phất trong một vài chi tiết hoa văn phào chỉ tầng mái, cột trụ, hay trên lan can . Nhưng nét sang trọng của nghệ thuật thiết kế tân cổ điển vẫn mang đến cho kiến trúc một cái nhìn hoàn toàn mới. Không quá cầu kỳ, toàn bộ các đường nét được các kiến trúc sư đơn giản hóa khiến không gian cắt bỏ được sự nặng nề, lối già nua, xưa cũ. Việc thiết kế này cũng khiến quá trình thi công và xây dựng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn. Phù hợp với đa phần khả năng đầu tư của khách hàng.

Các bước thiết kế nhà phố tân cổ điển

  • Chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục cần thiết (Giấy phép xây dựng nhà phố) để làm việc với kiến trúc sư và công ty xây dựng.
  • Xác định được diện tích quy mô xây dựng. Dự tính được khoản kinh phí của công trình. Phải nắm rõ công năng sử dụng và yêu cầu vể thẫm mỹ của bản thân để trao đổi với kiến trúc sư.
  • Làm việc với kiến trúc sư để họ thiết kế bản vẽ của công trình. Thiết lập hồ sơ thi công của công trình.
  • Sau khi thống nhất mọi thứ ta sẽ làm việc với bên thi công xây nhà (nhà thầu).
  • Bên thi công báo giá từng hạng mục cho công trình thi công. Báo giá sơ bộ từng bước và báo giá tồng thể của công trình xây dựng.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ chất lượng

Đơn vị thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp tại Vinh

Kiến Gia Hưng là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Vinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà đẹp. Chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.Mỗi một sản phẩm của Kiến Gia Hưng đều mang nét riêng độc đáo . Cũng như tính thẩm mỹ cao.

Những ngày cuối năm đang cận kề là lúc mọi người quan tâm hơn đến việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế mà việc thiết kế nhà hay thiết kế nội thất rất được quan tâm. Để tránh ” tiền mất tật mang” bởi những đơn vị kém chuyên nghiệp. Hãy đến với Kiến Gia Hưng để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hình ảnh cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên ở Hưng Bình – Vinh – Nghệ An của Kiến Gia Hưng

Cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên Cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên Cải tạo nhà 3 tầng tân cổ điển gia đình Anh Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268