Chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh mới nhất năm 2021

Chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của mỗi người. Ai cũng mong muốn có một tổ ấm khang trang với đầy đủ công năng. Nhưng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Để làm được điều đó thì cần một đơn vị thi công trọn gói uy tín với dịch vụ chất lượng giá tốt. Tại Vinh hiện nay có khá nhiều đơn vị như vậy. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau. Cùng Kiến Gia Hưng tìm hiểu chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh mới nhất năm 2021 qua bài viết sau nhé.

Tiêu chí nào để lựa chọn công ty thi công nhà trọn gói uy tín ?

Chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh
Thi công trọn gói biệt thự cấp 4
 • Công ty đó phải lắng nghe những mong muốn của khách hàng để xây dựng tốt nhất cho công trình. Bên cạnh đó công ty phải có kinh nghiệm trong thi công xây dựng.
 • Đơn vị nào có giá quá rẻ bạn cũng cần cân nhắc . Bởi giá rẻ thường đi kèm đó là chất lượng công trình thường không đảm bảo. Thường các đơn vị sẽ có một mức giá chung theo mặt bằng của thị trường để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra nhà thầu đó cần minh bạch giá cả để khách hàng được biết.
 • Công ty thi công xây dựng trọn gói phải có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn trong xây dựng, có đội quản lý giám sát công trình . Để đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ và không bị lãng phí nguyên vật liệu.
 • Đơn vị đó cần có quy trình nghiệm thu chất lượng công trình theo yêu cầu của khách hàng. Người giám sát công trình có trách nhiệm giải thích cho khách hàng hiểu về cách nghiệm thu và quản lý chất lượng công trình như thế nào
 • Khách hàng cần lưu ý những ràng buộc trong hợp đồng, về những thỏa thuận giữa mình và công ty. Để tránh những sự cố xảy ra không đáng có.
 • Công ty thi công nhà cần cam kết về thời gian hoàn thành và tiến độ thi công mà hai bên đã thỏa thuận bằng văn bản.

Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng chưa tìm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng để được tư vấn chi tiết nhé.

Hotline tư vấn : 0967.906.268

Cách tính giá xây nhà trọn gói

Để tìm cho mình một đơn vị thi công nhà trọn gói tại Vinh uy tín rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng công trình cũng như chi phí mà bạn bỏ ra. Để giúp khách hàng hiểu hơn về cách tính chi phí xây nhà trọn gói. Kiến Gia Hưng xin giới thiệu đến khách hàng cách tính như sau :

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [ Chi phí xây nhà trọn gói]

Chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh mới nhất năm 2021

Bạn muốn biết cụ thể chi phí cho ngôi nhà hết bao nhiêu. Thì bạn cần phải biết giá cả như thế nào. Hiện nay tại Vinh thì giá thi công nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau :

 • Giá nhân công khoảng 1.100.000 – 1.500.000đ/m2
 • Giá phần thô và nhân công hoàn thiện khoảng 3.200.000 – 3.600.000đ/m2
 • Giá thi công trọn gói bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện:
 1. Gói vật tư trung bình khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 2. Gói vật tư trung bình khá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 3. Gói vật tư khá khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 4. Gói vật tư tốt khoảng 6.000.000VNĐ/m2
Chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh
Thi công nhà trọn gói tại Vinh

Thực tế, bảng giá chi phí thi công nhà đẹp tại Vinh năm 2021 có thể thay đổi tăng giảm khác nhau dựa vào nhiều yếu tố như :

 • Thời điểm thi công vào mùa nào, thời gian nào… Dựa vào tình hình thực tế mà các nhà thầu sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Giá cả vật liệu cũng tùy vào từng khu vực khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
 • Tùy vào khối lượng công việc như thế nào, diện tích xây dựng ra sao để nhà thầu quyết định tăng hay giảm chi phí xây nhà.
 • Tùy vào mặt bằng xây dựng, có trang trí họa tiết hoa văn không, móng như nào. Các nhà thầu sẽ dựa vào bản thiết kế nhà để đưa ra giá cụ thể.
 • Địa điểm nhà bạn ở mặt phố hay trong ngõ, có thuận lợi khi vận chuyển vật tư không ?

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị thi công nhà trọn gói tại Vinh uy tín chuyên nghiệp

Trên đây là những chia sẻ của Kiến Gia Hưng về chi phí thi công nhà trọn gói tại Vinh mới nhất năm 2021. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268