[ HOT ] Báo giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An giá rẻ

thi công nhà trọn gói tại nghệ an

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Chính vì thế mà khi lựa chọn đơn vị thi công các gia chủ thường rất cẩn thận. Để tránh xảy ra tình trạng ” tiền mất tật mang ” . Tuy nhiên tại Nghệ An hiện nay có rất nhiều công ty thi công nhà trọn gói giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau. Vậy hiện nay giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An là bao nhiêu ? Cùng theo dõi bài viết sau để tham khảo bảng báo giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An mới nhất nhé.

Thi công nhà trọn gói là gì ?

Thi công nhà trọn gói hay còn được biết đến với tên là ” Chìa khóa trao tay “. Có thể hiểu đơn giản là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất… Ngoài việc thống nhất với đơn vị này về ý tưởng thiết kế và giá cả cho từng hạng mục. Gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, sinh hoạt như bình thường. Bởi vì mọi việc đã có dịch vụ thi công nhà trọn gói đảm đương.

Mọi khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách. Chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

báo giá thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói

Ưu điểm của thi công nhà trọn gói mang lại là gì ?

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Việc chọn vật liệu xây nhà, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ là thiệt thòi lớn vì :

 • Bạn không nắm giá vật liệu xây dựng trên thị trường
 • Chất lượng vật tư khó kiểm soát
 • Bạn phải mua giá cao hơn vì bạn là khách hàng lẻ. Và bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư. Đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

 • Xây nhà rất tốn kém thời gian nên phải được kết hợp nhịp nhàng, hợp lý giữa các công đoạn. Đan xen của người tổ chức công trình mới đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành.
 • Bạn hãy dành thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh. Thay vì phải bỏ thời gian từ vài tháng đến một năm để lo việc xây nhà

Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Đôi khi bạn nghĩ rằng chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân sẽ rẻ hơn dịch vụ thi công nhà trọn gói. Nhưng với những vấn đề tồn tại như dưới đây liệu bạn có thể đảm bảo chăng?

 • An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình phải được giám sát chặt chẻ và nhắc nhở, kiểm tra thường xuyên.
 • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
 • Để xây nên một căn nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục. Như đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…Vậy khi bảo trì, bảo hành bạn sẽ rất khó khăn điều người khắc phục. Lời khuyên bạn nên chọn một công ty thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín để họ đảm nhận trách nhiệm này.
thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Thiết kế nhà đẹp

Hỗ trợ pháp lý xây dựng

 • Hỗ trợ xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.
 • Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị thi công nhà trọn gói tại Vinh uy tín chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mĩ thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế là không hề nhỏ. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói thì:

 • Bạn sẽ được ưu đãi 100% chi phí thiết kế
 • Miễn 100% bản vẽ hoàn công

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hay chưa tìm được đơn vị thi công nhà trọn gói. Hãy để lại thông tin dưới đây để được các KTS của Kiến Gia Hưng tư vấn cho bạn nhé.

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG

Báo giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An giá rẻ

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình. Để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách hợp lý. Từ đó lập bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói chi tiết để đưa ra đơn giá tính theo m2 xây dựng báo cho gia chủ một cách chính xác.

Giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An dao động từ 4,7 triệu – 5 triệu. Tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện, theo mức đầu tư yêu cầu của gia chủ.

Trong khi đó giá thi công biệt thự trọn gói dao động từ 5,7 triệu đến 7,8 triệu đồng một mét vuông.  Kiến Gia Hưng xin kính gửi quý khách báo giá thi công nhà trọn gói sau đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm. Và chuẩn bị chi phí xây dựng nhà cho mình một cách tốt nhất.

thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói tại nghệ an
Báo giá thi công nhà trọn gói

Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói. Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng 65 mét vuông 1 sàn.

Nhà có diện tích nhỏ hơn quý khách liên hệ cung cấp cụ thể nhu cầu sử dụng quy mô xây dựng và điều kiện thi công, Kiến Gia Hưng sẽ báo giá chi tiết theo bảng dự toán xây dựng đến quý khách.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Nghệ An giá rẻ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

KIẾN GIA HƯNG – KIẾN TẠO HẠNH PHÚC CHO MỌI GIA ĐÌNH !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268