Hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc ?

hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người. Một ngôi nhà tốt không chỉ được dựa trên yếu tố về chất lượng hay thẩm mỹ . Mà còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố phong thủy.  Vì vậy, trước khi xây dựng nhà ở ngoài việc xem tuổi để hợp làm nhà . Thì bạn cũng cần phải tính toán đến hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc. Cùng Kiến Gia Hưng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Lý do cần phải chọn hướng xây nhà tốt ? 

Với người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thì khi xây nhà phải đặc biệt chú ý đến xem tuổi và lựa chọn hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận gia chủ .Cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Do vậy việc xem hướng khi làm nhà đã trở thành một tập tục quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc
Hướng xây nhà theo phong thủy

Dân gian có câu: ‘Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam’ tựa như một lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Cũng như phong thủy trong nhà ở, hướng xây nhà tốt là sự kết hợp hài hòa giữa đất đai, môi trường và con người. Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến… Đồng thời giúp đem lại nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc cho ngôi nhà . Cũng như tránh phạm phải xây hướng nhà xấu. Để không gặp phải những vận hạn, những điều không may mắn trong cuộc sống và công việc.

Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng chưa biết nên chọn hướng nhà sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Hotline tư vấn : 0967.906.268

Hướng xây nhà như thế nào mang lại may mắn, tài lộc ?

Khi chọn hướng xây nhà, bạn nên lưu ý đến vị trí tài vị . Bởi tài vị là vị trí mang lại sự hưng thịnh, may mắn và tài lộc. Nếu chọn đúng hướng tài vị thì tài vận sẽ được hanh thông, thuận lợi. Còn nếu chọn sai hướng thì tài vận của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà. Nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên giấy tờ mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng nhà tốt và phù hợp nhất. Để đảm phong thủy của toàn bộ căn nhà . Người ta cũng thường kết hợp hài hòa hướng nhà với một số yếu tố khác .Như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn làm việc…

Vào năm 2021, vị trí tài vị nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam. Ở hai vị trí này, có hai sao đại diện cho cát tinh (phát huy được nhiều tác dụng tốt) là Bát bạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh. Nếu năm 2021, bạn chọn xây nhà theo hướng này thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều vận may. Nguồn tài chính và tài sản được cải thiện nhiều.

hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc
Thiết kế nhà đẹp

>>> Tham khảo thêm : Tư vấn xây nhà theo phong thủy và một số kiêng kị cần tránh

Hướng xây nhà cần tránh

hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc
Hướng xây nhà cần tránh

Hướng xây nhà cần tránh là các hướng hung vị. Bởi đây là vị trí của một số sao xấu. Xây nhà theo hướng này, rất dễ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình. Khiến bạn gặp phải nhiều điều không may mắn hay vận hạn. Năm 2021, hướng chính Đông và hướng chính Nam là các hướng không tốt. Có nhiều dương khí không vượng và bạn cần nên tránh chọn hướng xây nhà theo các hướng này . Để tránh gây ra những điều bất lợi, biến cố và rủi ro có thể là các vấn đề liên quan đến sức khỏe, gia đình có người bị bệnh tật.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực trên đây, bạn đã chọn được hướng xây nhà như thế nào mang lại phú quý tài lộc cho gia đình mình rồi chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268