SPA Chăm sóc xe của A Hải Quỳnh Lưu

spa chăm sóc xe của anh hải

Với nhu cầu ngày càng tăng, các mô hình chăm sóc xe hiện nay mở lên ào ạt. Tuy nhiên, để định hình thương hiệu và có một trung tâm chăm sóc xe thật sự chuyên nghiệp . Thì không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn phải đến từ giá trị cốt lõi bên trong.

Kiến Gia Hưng cung cấp giải pháp, tư vấn để set-up, thiết kế và xây dựng một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Từ bố cục, xây dựng, quy trình, sản phẩm, hóa chất đến định hướng kinh doanh chăm sóc ô tô detailing chuyên nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi đều đi theo một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp. Từ sắp xếp bố cục hợp lý, lên market 2D và 3D. Xây dựng, chuyển giao công nghệ và quy trình.

Kiến Gia Hưng mang đến cái nhìn mới hơn, xu hướng tiên phong trong ngành chăm sóc xe chuyên nghiệp. Nhờ đó, các đơn vị, thương hiệu lớn đã thật sự tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi. Cùng tham khảo mẫu thiết kế SPA chăm sóc xe của anh Hải Quỳnh Lưu mà chúng tôi thiết kế sau đây. Để bổ sung vào bộ sưu tập của mình một ý tưởng thiết kế mới nhé.

Kiến Gia Hưng – Đơn vị thiết kế và thi công hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Nghệ An

Kiến Gia Hưng từ lâu được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp tại khu vực Nghệ An, Hà tĩnh. Chúng tôi luôn đi đầu cho mọi xu thế và thị hiếu của khách hàng. Cập nhật mọi phong cách thiết kế mới nhất. Để mang lại cho khách hàng những làn gió mới trong thiết kế . Tân tâm với từng dự án của khách hàng. Đặc biệt là chi phí cạnh tranh nhất có thể. Đó cũng chính là lý do khiến Kiến Gia Hưng luôn được đông đảo đối tác biết đến. Và dần khẳng định thương hiệu của mình trong ngành kiến trúc.

Xuyên suốt nhiều năm hoạt động. Kiến Gia Hưng luôn trung thành với sứ mệnh mang cái “ĐẸP” – “CHẤT LƯỢNG” và sự “TIỆN ÍCH” đến với khách hàng. Quãng thời gian ấy là cả một hành trình. Trên hành trình ấy có nhiều sự đổi thay. Nhưng sứ mệnh chúng tôi mang trên vai thì chưa bao giờ thay đổi. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thẩm mỹ nhát.

Một số hình ảnh SPA chăm sóc xe của Anh Hải Quỳnh Lưu 

spa chăm sóc xe của anh hải spa chăm sóc xe của anh hải spa chăm sóc xe của anh hải spa chăm sóc xe của anh hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268