Thiết kế khách sạn Đức An 12 tầng

thiết kế khách sạn đức an

Hiện nay nhà phố đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều cách thức giúp bạn sở hữu được một căn nhà phố đẹp. Bạn có thể mua, có thể thuê thiết kế.Hoặc bạn có thể tự mình lên ý tưởng thiết kế và thuê nhân công xây dựng. Nhưng làm sao để sở hữu một căn nhà đẹp, độc nhất. Thì việc thuê một đội ngũ thiết kế thật giỏi là điều mà nhiều chủ đầu tư thường lựa chọn. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình họ sẽ chọn lựa những cách thức khác nhau. Cùng tham khảo mẫu thiết kế khách sạn Đức An của Kiến Gia Hưng sau đây nhé.

Thiết kế khách sạn là như thế nào ?

Thực chất, thiết kế khách sạn là việc một công trình được thiết kế kiến trúc với phong cách độc lập kiên cố và có nhiều tầng với quy mô số buồng (phòng) ngủ tối thiểu là 10. … Tùy theo các tính chất khác nhau như kiến trúc, sao hạng,…

Các bước thiết kế khách sạn

Bước 1. Gặp gỡ chủ đầu tư và khảo sát khu đất

Bước đầu tiên trong quy trình tư vấn thiết kế khách sạn, công ty kiến trúc sẽ gặp gỡ chủ đầu tư, nắm bắt nhu cầu thiết kế nhà, tìm hiểu thông tin và khảo sát hiện trạng khu đất mà CĐT muốn xây nhà. Sau đó công ty sẽ gửi báo giá và hợp đồng thiết kế. Thời gian khoảng 2-3 ngày.

Bước 2. Lên phương án mặt bằng và thiết kế kiến trúc ngoại thất, nội thất nhà

Sau khi khảo sát, Kiến trúc sư sẽ lên phương án mặt bằng các tầng, bố trí công năng. Đồng thời dựng phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất, nội thất để CĐT duyệt. Thời gian từ 7-10 ngày.

Bước 3. Trình bày phương án thiết kế nhà để CĐT phê duyệt, chỉnh sửa bổ sung

Sau khi nhận được phương án kiến trúc và nội thất, CĐT sẽ yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung theo mong muốn của mình và chốt phương án triển khai bước tiếp theo. Thời gian phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của CĐT, khoảng 3-4 ngày.

Bước 4. Triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất nhà

Bước 4 là công đoạn chiếm khá nhiều thời gian. Kiến trúc sư sẽ phải thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong hồ sơ chi tiết bao gồm: bản vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, hồ sơ kết cấu, điện nước…

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế + Giám sát thi công

Đây là bước cuối cùng trong công đoạn thiết kế kiến trúc. Khách hàng sẽ nhận được bản mềm và bản cứng toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng có trách nhiệm tất toán hợp đồng thiết kế. Định kỳ hàng tháng đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành giám sát đội thi công để đảm bảo chất lượng công trình.

Đơn vị thiết kế khách sạn uy tín tại Nghệ An

Kiến Gia Hưng được biết đến là đơn vị Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An uy tín. Với kinh nghiệm  nhiều năm trong nghề tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tham vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình. Đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Kiến Gia Hưng đã mang ra thị trường hàng trăm công trình. Như nhà phố, biệt thự , nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc thù là nhà ở… mang hơi hướng chuyên biệt riêng từ cổ điển cho tới hiện đại. Từ nông thôn cho tới nhà phố. Tất cả kiến trúc đều bảo đảm về mặt công nghệ cũng như tính thẩm mỹ .

>>> Xem thêm : Tuyển tập những thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại nhất năm 2020

Bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà này nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng ngay hôm nay để được các KTS của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Hotline tư vấn : 0967.906.268

Hình ảnh mẫu thiết kế khách sạn Đức An của Kiến Gia Hưng

thiết kế khách sạn đức an thiết kế khách sạn đức an

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268