Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Ngôi nhà là một công trình tâm huyết cả một đời người. Không chỉ tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian mà ngôi nhà còn thay mặt chủ nhân nói lên sự tinh tế, đẳng cấp hay giàu có của gia chủ… nên việc tìm đến một kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là rất cần thiết.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ chuẩn về tỷ lệ kiến trúc, hình khối mà còn đòi hỏi bố cục không gian, nội thất cũng phải tương đồng. Nhất là đối với những công trình lớn như biệt thự, lâu đài.

Hiện nay có nhiều kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp nhưng để tìm một kiến trúc giỏi là không hề đơn giản. Đặc biệt là đối với những công trình biệt thự châu âu đậm nét cổ điển. Bởi vì ngoài việc am hiểu về những nguyên tắc, tỉ lệ của phong cách này thì cần phải sáng tạo để áp ứng phù hợp với khí hậu, nét văn hóa riêng của người Việt làm nên một công trình kiến trúc hài hòa hoàn hảo chứ không chắp vá gây ra nhập nhằng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Ngoài am hiểu về kiến trúc, xu hướng thì kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp cần có tính sáng tạo để phân chia công năng, bố trí mặt bằng sao cho phù hợp hay nắm rõ những yếu tố phong thủy. Theo quan niệm của người Việt một ngôi nhà đẹp thôi chưa đủ mà còn phải thoải mãn yếu tố công năng đặc biệt là phù hợp phong thủy để giúp gia đình gặp nhiều may nắm, làm ăn thuận lợi…

Là đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An Kiến Gia Hưng. Nắm giữ vô vàn mẫu nhà đẹp. Công ty đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà đã và thi công nhà khắp các tỉnh thành. Được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với những khách hàng thích mẫu thiết kế nhà phố thì có nhà phố, nếu quý khách thích mẫu thiết kế nhà ống thì có nhà ống, kiểu dáng từ hiện đại cho đến cổ điển và từ tân cổ điển cho đến hiện đại bậc nhất. Kiến Gia Hưng được tuyển chọn kỹ càng với mẫu thiết kế nhà chuyên nghiệp. Mục đích mang lại cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp chất lượng đúng với số tiền mà quý khách bỏ ra.

Với nhiều ngôi nhà đẹp được thiết kế độc đáo sáng tạo khiến nhiều người mê mẩn. Những công trình kiến trúc Kiến Gia Hưng thiết kế mang một tầm vóc cao mới khiến cho nhiều chủ đầu tư cũng ngỡ ngàng với những mẫu nhà đẹp. Kiến Gia Hưng  tự tin sánh tầm với các công ty thiết kế xây dựng khác tại Việt Nam, không chỉ vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp mà còn mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà,

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đầy cuốn hút

Để được coi là thiết kế nhà đẹp thì phải dựa trên những tiêu chuẩn chung nhất định chứ không chỉ dựa vào tiêu chuẩn thẩm mỹ của bất cứ cá nhân nào:

• Một là, kết cấu vững chắc:

Kết cấu của ngôi nhà giống như “bộ khung xương” giúp ngôi nhà đứng thẳng. Trong quá trình xây dựng, chúng thường chiếm nhiều thời gian xây dựng bởi tính cầu toàn, chính xác trong thiết kế. Nếu không có một kết cấu vững chắc thì sẽ không đảm bảo được tính an toàn cho ngôi nhà của bạn cũng như các công trình xung quanh. Kết cấu cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của công trình. Bởi vậy, yếu tố đầu tiên quyết định một thiết kế nhà phố đẹp là phải có kết cấu vững chắc.

• Hai là, chi tiết kiến trúc phải hài hòa, hợp lí :

Chi tiết kiến trúc là gì? Đó là các chi tiết lớn nhỏ nằm trong căn nhà như cách lắp các thiết bị điện, các thiệt bị nước, hệ thống ánh sáng; ống dẫn; thiết bị vệ sinh; hệ thống cửa chính, cửa sổ; thanh vịn lan can cầu thang; thanh gắn cửa; hệ thống trần, vách; sơn lót, sơn chống thấm; giấy dán tường; cách sắp xếp đồ nội thất, các tiểu cảnh sân vườn, rèm cửa… Chính sự hài hòa giữa các chi tiết này giúp tạo nên một thiết kế nhà phố đẹp.

• Ba là đảm bảo chất lượng các yếu tố phụ:

Các yếu tố phụ có thể hiểu là các công trình phụ như nhà vệ sinh, giếng trời. Không chỉ là đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà các công trình phụ này còn quyết định chất lượng sống của bạn. Đó là những chi yếu tố nhỏ nhưng quyết định được thiết kế nhà đẹp hay không.

Liên hệ với Kiến Gia Hưng qua Hotline: 0967 906 268 hoặc Địa chỉ: Số 7, ngõ B, đường Yên Bình, phường Hưng Phúc, tp Vinh, tỉnh Nghệ An để được tư vấn và báo giá cụ thể!

 

Contact Me on Zalo
0967 906 268