Thiết kế Trụ sở Quỹ tín dụng Nhân Dân

thiết kế trụ sở quỹ tín dụng nhân dân

Một trong những phong cách thiết kế được quan tâm nhất hiện nay là những mẫu thiết kế trụ sở làm việc. Đây là nguồn cảm hứng cho những người thiết kế . Bởi thiết kế văn phòng làm việc ngày nay thường chú trọng về mặt công năng, thẩm mỹ. Bài viết sau Kiến Gia Hưng xin chia sẻ đến các bạn mẫu thiết kế trụ sở quỹ tín dụng nhân dân do chúng tôi thiết kế. Cùng tham khảo mẫu thiết kế này của chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Phương án thiết kế trụ sở quỹ tín dụng nhân dân

Sau khi chủ đầu tư đã tham khảo tại một số đơn vị thì đã quyết định chọn Kiến Gia Hưng làm đơn vị thiết kế. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt mong muốn, nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư để lên phương án thích hợp.

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc được thiết kế trên nền diện tích rộng lớn. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với những khối hình khỏe khoắn, vững chãi. Sảnh chính của tòa nhà được làm theo phương lệch sang một bên. Logo được đặt chính giữa mang biểu tượng của chủ sở hữu.

Ngoài ra, bên ngoài cũng được phối cảnh với những khóm cây cảnh xanh mát tô điểm thêm vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian bên ngoài trụ sở làm việc.

Mẫu thiết kế này à một mẫu thiết kế điển hình của Kiến Gia Hưng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Công trình được thiết kế nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Một số hình ảnh mẫu thiết kế trụ sở Quỹ tín dụng nhân dân

thiết kế trụ sở quỹ tín dụng nhân dân

thiết kế trụ sơ quỹ tín dụng nhân dân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 906 268